Bs ơi! Con cháu nay được 3 tháng. Cháu nuôi bé bằng sữa ngoài. Làm sao để cháu đủ canxi? Cháu có phải bổ sung thêm cãni cho bé ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn nuôi bằng sữa ngoài à? Bạn có thường xuyên tắm nắng cho bé không? Muốn bổ sung canxi cho trẻ thì thì phải có các triệu chứng thiếu canxi như bé quấy khóc, rụng tóc, vặn mình, toát mồ hôi...được chỉ định của bác sĩ nhi khoa. Nếu con bạn vẫn bú sữa ngoài và chơi đùa bình thường thì theo mình bạn chỉ cần tắm nắng cho trẻ mỗi buổi sáng là được. Thân ái.