Xin chào bác sĩ,vay tre bị chậm phát triển tâm thần có biet mút tay ko ạ con tôi biết đưa nắm tay vao mieng vậy đó có phải là bình thường ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm thây bạn rất lo lắng cho con của mình, BS khuyên bạn nên đưa bé đến khoa Trẻ em lành mạnh bệnh viện Nhi đồng 2 cổng Lý Tự Trọng đê khám tổng quát 1 lần và giải tỏa lo lắng cho bạn và cũng tốt cho cả con của bạn nữa bạn nhé. Vấn đề phát triển tâm thần của trẻ em cần được đánh giá khách quan qua nhiều yếu tố cộng gộp lại, vì vậy bé cần được thăm khám trực tiếp từ BS