Bac si oi. Cu nha chau moi duoc 17 ngay. Chau cho e be o tren gac. Nhug ngay nao ba noi chau cug be chau xuong duoi nha. Co khi ca buoi sang. Chau xin hoi bac si la neu thoi tiet nong nuc the nay ma cu di chuyen e be vay. Chau so e be he mien dich va suc de khang con thap sợ cháu ốm là đúng hay sai ạ chau xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Để bé di chuyển và hoạt động nhiều sẽ tốt hơn là bé ở 1 chỗ tuy nhiên bạn không nên di chuyển bé từ nới có độ ẩm và nhiệt độ cao qua nơi thấp đột ngột và ngược lại nhé ! Thân ái chào bạn !