Xin chào bác sĩ,be bi viem tai, mung mu ben tai, ban ngay khong quay nhieu, nhung dem hay giat minh quay khoc, moi lan bi vay, e cho be uong thuoc tu 5-7ngay kem boi thuoc, uong duoc 1 ngay thi be ngu ngon nen e nghi thuoc co hieu qua, nhung be hay bi nen e so phai uong khang sinh nhieu anh huong suc khoe be khong ah
Trả lời:
Chào em Bé nhà em bi viêm tai giữa hay nhọt ống tai Em nên điều tri theo y lênh của bac bĩ chuyên khoa không tư ý ngưng thuốc hoăc uống thêm thuốc khi không có sư hướng dẫn của bác sĩ Thân mến