Xin chào bác sĩ, be nha e dc 6tháng tuoi, hien cháu đang uong thuoc điều trị viem phế quản, cháu cũng giảm ho lho khe roi, ngày 15 toi đay e đi tiem ngừa cho be, ko biết be đang dùng kháng sinh có tiem ngừa dc ko bs ?co can fai nhưng cho be uong thuoc ko
Trả lời:
Chào bạn ! Nếu trẻ nhà bạn đã lui bệnh thì vẫn tiêm phòng được nhé. còn nêu trẻ đang còn ho, sốt, khò khè thì sẽ hoàn lại. vì lúc đó miễn dịch cơ thể còn yếu. vậy nên, bạn cứ đưa cháu đi tiêm phòng đúng lịch, tại đó, bác sĩ sẽ khám cho bé để xác định các triệu chứng ở phổi còn không, nếu hết triệu chứng bé sẽ được tiêm phòng. Thân ái.