Xin chào bác sĩ! Cháu nhà em đc 5 tháng kém 5 ngày. Bố mẹ vẫn hay nói chuyện với cháu và chau cũng biết trêu đùa lại, nhung khi bố đứng ở hướng khác gọi thì dường như cháu ko nghe thấy, ko có phản xạ khi nghe thaay gì đó. Vậy là cháu bị làm sao ạ.? Cháu vẫn phât triển bình thường ạ.!
Trả lời:
Chào bạn Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Nếu như bạn để ý thấy trẻ không có quay đầu về hướng bạn gọi,không quay đầu tìm kiếm âm thanh phát ra, không nhận biết những tiếng động ở xung quanh là dấu hiệu nghi ngờ về thính lực của bé. Vì vậy bạn nên đưa bé đến khám chuyên khoa nhi để được đánh giá kĩ hơn về tình trạng này bạn nhé. Thân mến.