Xin chào bác sĩ, Con tôi cháu đc 7 tháng tuổi, thời gian 2 tuần nay cháu có hiện tưởng lên sởi. Trong ăn uống t vẫn kiêng đồ tanh và ăn uống rất cẩn thận mà thi thoảng bị tiêu chảy vậy bác sĩ cho tôi hỏi sởi có phải là nguyên nhân gây ra tiêu chày không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh sởi tuy ít gây tử vong nhưng biến chứng có thể gặp là: viêm tai giữa, viêm phổi, tiêu chảy, khô loét giác mạc mắt và đôi khi viêm não sau sởi. Bạn cần theo dõi tình trạng của bé và cho bé đi khám khi cần bạn nhé. Thân chào bạn!