Xin chào bác sĩ, Be nha e dc 21 ngay tuoi, 3 ngay nay be k di ị. Xin bác si tu van giup e
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể thử phương pháp sau cho bé xem sao nhé: Massage kiểu “đạp xe đạp” Trong phòng ấm, hãy cởi hết quần áo của bé rồi đặt bé lên một chiếc khăn tắm, đặt một tấm tã vải dưới mông bé, một tấm nữa luồn giữa hai chân và bọc hậu môn nhưng không được cột tã vào người bé. Sau đó cầm hai chân của bé trong tay rồi từ từ đẩy đầu gối phải của bé về phía vai phải. Khi đầu gối của bé đã lên cao hết cỡ, nhẹ nhàng nâng chân bé lên và kéo về phía bạn để chân bé từ từ duỗi thẳng ra. Khi bạn duỗi chân phải, hãy bắt đầu đẩy đầu gối trái của bé về phía vai trái. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!