Xin chào bác sĩ, Con toi duoc 4 thang tuoi be nang 8kg , be bu me hoan toan . Tối bé ngủ bé hay đập tay đập chân xuống giường và lắc đầu vậy bé có bình thường không?
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các biểu hiện của bé nhà bạn là hoàn toàn bình thường, có thể do bé mơ, bạn không cần phải lo lắng, nếu bé có các triệu chứng khác mới phải đáng lưu ý như sốt, co giật thì lúc này mới cần đưa bé tới khám tại các bệnh viện nhi uy tín. Ở độ tuổi của bé bạn nên bắt đầu tập ăn dặm cho bé, để bé quen dần và cung cấp thêm dinh dưỡng cho bé phát triển. THân mến !