Bé nhà tôi được gần 5 tháng. Hôm nay lúc lau người cho cháu tôi thấy rốn cháu hơi đỏ, không sưng, không chảy nước. Xin hỏi cháu bị gì? Tôi nên bôi gì cho cháu không? Hay phải đưa cháu đi khám chữa bệnh
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Hiện tại với mô tả của bạn rất khó cho eDoctor có thể đưa ra lời khuyên cho bạn, bạn có thể gửi hình chụp vùng rốn của bé về cho eDoctor để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé. Thân mến.