Xin chào bác sĩ. Con của em năm nay 7 tuoi,nang 23ky,cao 1,3m.Be thinh thoang co bi chảy máu cam,va chân của cháu lâu lâu có xuất hien 1 vài vết bầm tím nhung k đau.Em thì lo k biet bé co bị gì lien quan den benh máu trắng k.Em cũng định đi xét nghiem mau cho be. Bac si tu van giup e la nhung dau hieu do la bé bị gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài ra bé có biểu hiện gì khác như Sốt, da niêm nhợt nhạt không bạn. Có thể bé chỉ bị những rối loạn về đông cầm máu. Mẹ nên cho bé đi khám bs chuyên khoa nhi để được khám và làm một số xét nghiệm cơ bản để định hướng chẩn đoán cho bé được chính xác bạn nhé. Thân chào bạn!