Xin chào bác bé nhà e được 1tuoi tu khi cháu được 8 tháng la cháu không bu sữa đêm vậy có ảnh hưởng tới sức khoẻ và phát triển không cam ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Theo chương trình nuôi con bằng sữa mẹ mới nhất hiện nay là phải cho trẻ bú đến 36 tháng. Nếu từ 8 tháng mà bé đã không bú đêm thì em nên rèn cho con bú thêm 1-2 bữa vào ban đêm để cung cấp đủ dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng cho trẻ. Thân mến!