Xin chào bác sĩ, mẹ đang cho con bú, e be được 2thang 10ngay, mẹ bị cảm co uống C sủi được ko? Cân làm gi đê mau hêt cảm. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, "C sủi" là một từ thông dụng chỉ thực phẩm chức năng bổ sung vitamin C dạn sủi. Chị có thể sử dụng, tuy nhiên chú ý đề phòng dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm này. Hiện có nhiều sản phẩm dạng này có thêm các hoạt chất kháng viêm thì đây là thuốc, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi sử dụng. Cảm là bệnh lý do virus, thông thường sẽ tự giới hạn, Trong thời gian này, bạn chú ý ăn uống đày đủ, giữ ấm cơ thể, bệnh sẽ mau khỏi. Chúc bạn sức khỏe.