Xin chào bác sĩ, con em gần 5 tháng. Em thường nấu cháo với rau củ quả rồi xay và lọc cho cháu ăn nhưng bà nội e và mọi người đều nói nấu như thế mất hết chất và phải cho ăn bột đặc( bột gạo). Em cảm thấy hoang mang quá . Mong các bác sĩ cho e xin lời khuyên ạ.
Trả lời:
Bé nhà em mới 5 tháng nen ăn thức ăn lỏng và từ từ 9 tháng mới đặc nếu không sẽ ảnh hưởng hệ tiêu háo bé nên em cho ăn như vậy là đúng rồi nhé ! Thân ái chào em !