Xin chào bác sĩ, Con toi duoc hon 8 thang , hom qua den gio be rat kho chiu khong chiu an va hay quay khoc , hom nay be di dai tien khong duoc nen toi bom cho be de di , be di dai tien ra dich nhay mau trang trong nhu nuoc mui , nhu vay co sao khong bac si
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn hôm nay đi tiêu bao nhiêu lần? Lúc bắt đầu đi phân màu gì? Phân vàng sệt sau đó mới ra nước trắng trong hay chỉ toàn nước trong? Bé không chịu ăn và quay khóc, bé có ho sốt không bạn? Bé có đau bụng không Hôm nay sau khi bơm đi cầu bé ăn uống lại được chưa? Bạn bổ sung them thông tin để BS tư vấn tiếp cho bạn nhé!