cho cháu hỏi con cháu hơn 1 tháng đc 6kg vậy dùng tả loại gì size gì để bé thoải mái ạ
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Làn da non nớt của bé rất dễ bị kích ứng khi tiếp xúc với các chất liệu không đủ mềm mại và khả năng thấm hút kém. Do đó, việc lựa chọn giải pháp tã lót phù hợp với chất lượng tốt để đảm bảo bé không gặp phải những vấn đề viêm nhiễm da, việc lựa chọn tả phụ thuộc vào đặc điểm kinh tế của gia đình, nhưng có một số lưu ý:Trên thị trường có rất nhiều loại tã vải, tã giấy thấm hút. Tuy nhiên, cách chống hăm tốt nhất cho bé sơ sinh là chỉ sử dụng tã vả .Tã vải truyền thống thường được ưa chuộng hơn tã dùng 1 lần, đặc biệt là vào những tháng đầu mới chào đời. Bởi tã vải rẻ hơn và ít gây phát ban do tã lót hơn. Tã vải có thể giặt và dùng đi dùng lại chứ không như tã dùng 1 lần. Nên cho bé sử dụng miếng lót sơ sinh, dùng kèm quần đóng tã .Sau mỗi lần thay tã, bố mẹ nhớ vệ sinh cho bé sạch sẽ, lau khô toàn bộ cơ thể bé. Điều này sẽ giúp bé tránh được việc tiếp xúc với các chất thải bám từ tã lên làn da non nớt. Thân mến !