Xin chào bác sĩ, con gai em duoc 10 thang tuổi.tự nhiên em phat hiện ơ sau gáy của cháu có 2 cái cục hạch.không biết từ bao giờ.liệu cháu bi thế liêu co lam sao không ha bac sy.cháu vân bình thường không co bieu hiên gi khac lạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể mô tả chi tiết hơn hay không? Kích thướt hạch to hay nhỏ, di động hay cứng. ấn vào có đau hay không? Mấy hôm nay cháu có ho, sốt, chảy mũi nước gì hay không? cháu có bị viêm tai, mọc răng hay không? Thân!