Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu được 5 tháng. từ khi sinh ra trên đầu bé đã có vết màu tím tím. tóc không mọc được ở đấy. vết hình tròn màu hơi tim tím và lõm vào 1 chút. vùng da xung quanh đấy tóc vẫn mọc nhưng có màu hơi xanh xanh. cho cháu hỏi bé nhà cháu có bị sao không?
Trả lời:
Chào bạn! Theo như hình ảnh bạn cung cấp BS nghĩ nhiều đến bướu máu vùng đầu, đây là u lành tính không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên tùy vào vị trí mà có gây nên vấn đề thẩm mỹ. Bạn nên đưa cháu đi kiểm tra khi nào có điều kiện. Thân!