Chào b.s Bé nha e dc 3 thág H.nay thấy đầu ti e có chấm trắng...sưa k chay ra dc Bên gần nách lại nổi cục2 Có phải e bị tắc tia sưa,có mủ k à??? B.h có cho bé bú k ?? Và mẹ phai lm ntn ?? B.s tư van hộ??
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn vẫn đang cho bé bú bình thường mà hôm nay đầu ti không chảy ra sữa nữa, có 2 trường hợp xảy ra đó là tắc tia sữa, hoặc có thể hết sữa, nếu tắc tia sữa bạn dùng máy hút để tạo áp lực cho sữa ra, và vẫn nên cho bé bú tránh làm phản xạ mất sữa, nếu dùng máy hút vẫn không ra bạn có thể nhờ đến nhân viên y tế điều trị tắc tia sữa