chào bác sĩ, con e được chuẩn đoán là bị viêm họng sốt và rối loạn tiêu hoá... được cho uống Colicare drop, Midagentin, Lacbiosyn, Katrypsyn, Cenpadol... trong các này có làm bé biếng bú k a??? con e được 2 tháng 1 tuần. từ khi uống thuốc bé k chịu ti nữa ạ
Trả lời:
Chào em ! Vì có sử dụng thuốc kháng sinh trong diều trị bệnh cho bé nên bé có mệt hơn, có thê giảm bú. Em nen tăng cường cho bé bú thêm thành nhiều bữa để tổng só lượng sữa của bé khong bị giảm. Em nên tăng cường ăn uống để có chất lượng sữa tốt nhé. Chúc bé mau khỏe !