Xin cho bác sĩ, sau khi em sinh be duoc 8 thang( mổ bắt lấy con) thi em ke hoach bang Phuong phap đat vong, nay cung hon 2 Nam roi ah, Nhung Thuong cung co ra it mau trong dich du khong phai Chu ky kinh hoặc la ket thuc ky kinh duoc 1 tuan toi, nhu vay co van de gi ko thua bac si, luc trứơc vo chong sinh hoat em cung de bi viem nhiem ngua, va bi vi nấm nua, em den phong kham de dat thuoc, hang ngay em co su dung dung dich ve sinh. Co cach nao de tri dut han khong ah?
Trả lời:
Chào bạn, Theo như bạn nói có thể khi bạn đặt vòng xảy ra 1 trong những trường hợp sau: vòng bị lệch, viêm nhiễm do đặt vòng.. Thời gian có biểu hiện này đã lâu, bạn nên đi khám để được điều trị hiệu quả cả vấn đề bị viêm và nấm, kiểm tra lại chất lượng vòng, không nên tự điều trị tại nhà. Thân mến!