bé 6 tuổi một bên không có vành tai và lỗ tai, mặt bị lệch phía không có tai. có phẫu thuật được không ạ? và chi phí khoảng bao nhiêu ạ
Trả lời:
chào bạn: vấn đề này liên quan đến cả chức năng của bé nữa, bạn phải đi khám và bác sĩ càn chụp cả CT sọ não của bé xem bé nhà bạn cấu tạo hộp sọ ra sao, và phương thức phẫu thuật phải khám tận nơi chứ không chỉ qua mô tả như này được bạn nhé! chi phí còn tuỳ thuộc và mỗi bệnh viện bạn nhea