Xin chào bác sĩ, Con trai em 3 tuổi, tối ngủ bé hay bị ho và ra mồ hôi vùng trán, cổ, ngực, lưng rât nhiều có khi ướt hết cả áo, người bé sờ vào rất lạnh. Xin bs cho em biet nguyen nhan và cách điều trị? Em cảm ơn. Nếu là do thiếu canxi xin bs tư vấn giúp em uống canxi loại nào tốt và liệu trình uống ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bé 3 tuổi bị ra nhiều mồ hôi về ban đêm là dấu hiện sớm của bệnh vòi xương Bạn có thể cho bé uống bổ sung thêm Canci và vitamin D , vì 2 loại thuốc này uống theo từng đọt nén bạn đưa bé khám Bs chuyên khoa nhi để có chỉ định cụ thể nhé Chúc bé khoẻ