Dạ chào bác sĩ e điều tri u nao bằng dao gamma đuoc 2thang . Giờ cả người mệt mỏi k có sức đau cổ vay gay nhiều bác sĩ cho e hỏi mình có cần đi kham lai k bac
Trả lời:
Chào chị Trong trường hợp của chị nên đi tái khám để đánh giá sau mổ ở khoa ngoại thần kinh và khám mệt mỏi, đau cổ vai ở khoa nội thần kinh để được tư vấn, làm cận lâm sàng và hướng dẫn điều trị nhé. Chúc chị thật nhiều sức khỏe