Bác sỹ cho cháu hỏi người nhà cháu đã phẫu thuật cắt bỏ khối u đại trực tràng ( chẩn đoán ung thư biểu mô tuyến) sau 2 tuần tự nhiên bị sốt 38 độ và đau xương cốt, không bị cảm cúm hay gì hết ạ . Bác sỹ cho cháu hỏi nguyên nhân và cách điều trị ạ. Bệnh có đáng lo không ạ ?
Trả lời:
chào bạn: người nhà bạn bị sốt như vậy có rất nhiều nguyên nhân như sốt virus cũng có thể gây nên như vậy, nhưng do người nhà bạn có ung thư đại tràng nên cần đi khám lại ở bệnh viện k xem có phải nguyên nhân từ ung thư đại tràng không nhea