Chào bác sỹ , người nhà cháu bị ung thư biểu mô tuyến đại trực tràng , xét nghiệm sinh thiết nói là u tuyến ống loạn sản nhẹ . Sau khi mổ cắt hết khối u mang đi xét nghiệm thêm thì chẩn đoán là ung thư biểu mô tuyến . Bác sỹ cho cháu hỏi tình trạng của người nhà cháu và cách điều trị tiếp theo ạ ? cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: ung thứ biểu mô tuyến của người nhà bạn, quan trọng là có di căn hay không bạn nhé! nếu di căn thì nó lại khác, khi chưa di căn tiên lượng sẽ không tốt bằng