E năm nay 21 tuổi, cơ thể thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi, nóng trong người rất nhiều và bị đã thời gian lâu . E muốn dùng thuốc Detoxgreen là phương pháp thải độc kép . E vừa tiêm viêm gan B mũi đầu tiên có nên dùng không ạ? Cho e hỏi thêm là thuốc đó e có nên dùng để giải chất độc tích tụ trong cơ thể ko ạ?
Trả lời:
chào bạn, bạn cần đi khám mới lên dùng thuốc nhe bạn, thân ái