ngoại em 90 tuổi hiện tại đang bị đau nhức, sưng đỏ 1 bên gần đít trước đó ngoại bị sốt, mất ngủ, chán ăn, mệt mỏi và có một mục nhỏ( bằng đau ngón tay, ko không đau nhức). Về đêm ngoại thường ngứa ngáy vùng đít .Mong các bác sĩ sẽ sớm trả lời ạ!!!
Trả lời:
xin chào bạn với tình trạng bạn vừa nêu thì ngoại bạn đang bị nhọt da hay còn gọi abcess nông ở vùng mông ạ bạn có thể điều trị với thuốc và rửa chỗ nhọt bằng povidine mỗi ngày ạ về thuốc uống thì cần thêm thông tin về các thuốc ngoại bạn đang dùng để có chỉ định hợp lý ạ cảm ơn bạn!