Tôi vừa tiêm vacxin covid được 2 ngày thì ngón tay bị sưng mưng mủ như ảnh. sau khi tiêm vacxin thì dùng kháng sinh, kháng viêm được không. Bác sĩ kê đơn và cách xử lý giúp ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
xin chào bạn bạn vẫn sử dụng thuốc điều trị được ạ với trường hợp của bạn thì cần sử dụng - klamentin 1g uống ngày 2 lần - paracetamol 500mg ngày uống 2 lần và rửa ngón tay bằng oxy già hoặc povidine ngày 2 lần ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!