Cho tôi hỏi chuyện là hôm nay khi kéo cửa sắt thì ngón chân tôi bị quẹt vào cửa (cửa lâu và thứ gì đó), nhưng chỉ là quẹt nhẹ, chỉ có cảm giác ban đầu chứ không chảy máu, nên tôi liền đi rửa nước liền, một lúc sau, nó mới ửng đỏ lên nhưng không có đau gì nữa, vậy tôi có phải đi tiêm vắc xin uốn không ạ? Tôi cảm ơn.
Trả lời:
chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về edoctor. Trong trường hợp của em, tổn thương chỉ ở ngoài da. Em không cần tiêm ngừa uấn ván. Chúc em khỏe mạnh!