người bị viêm gan b,có được phẩu thuật lấy da ghép da ngón tay bị tại nạn lâu ngày bị tật không? và cho hỏi người bị viêm gan b nếu mặc các bệnh khác thông thường phải mổ thì có được phẫu thuật mổ hay không nếu mắc viêm gan b.mong bác sì tư vấn giùm?
Trả lời:
chào bạn: người bị viêm gan b nếu cần phẫu thuật vẫn phẫu thuật bình thường và chỉ khi có vấn đề về gan thôi bạn thì dùng thuốc vẫn phẫu thuật bình thường được