Thưa bác sĩ. Em đi săn bị sóc cắn vào tay. Vết thương nhỏ nhưng chảy khá nhiều máu. Bác sĩ tư vấn cho em về vấn đề này được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý có thể cung cấp thêm tình trạng sang thương hiện tại của bạn. Do tiếp xúc với động vật hoang dã trong tự nhiên, có khả năng có thể nhiễm virus dại, nhiễm trùng khác. Do đó bạn nên đi khám và chích ngừa dại. Thân mến