Do e dieu tri o vinh long e moi len binh duong lam nen kg co thoi gian ve kham de nhan thuoc duoc e .e hoi bsi o vinh long thi nguoi ta keu e len binh duong tim benh vien nao Nhan dieu tri cho e roi ve vinh long chuyen ho so benh an len benh vien tren binh duong dieu tri .e khong biet phai can nhung giay to gi de xin chuyen dieu tri va benh vien nao de e xin dieu tri bac si chi giup em
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể vè cơ sở y tế bạn đang điều trị, xin giấy chuyển lên cơ sở bạn điều trị ở Bình Dương( BV Bình Dương) đem các loại giấy tờ như bảo hiểm, chứng minh nhân dân, giấy xác nhận điều trị nếu có.. để được hướng dẫn nhé Thân mến