Chào bác sĩ, em có mổ rò hậu môn cách đây 6 tháng , mà cảm thấy ngứa ở hậu môn rất khó chịu , ấn vào vết mổ đau nhẹ , mà để ý thấy chỗ vết mổ có 1 vét lét nhỏ , có chảy ít mủ màu vàng có mùi hôi
Trả lời:
Chào bạn, như vậy là bạn đang bị nứt hậu môn và nhiễm trùng. Còn cảm giác đau có thể do nhiễm trùng hoặc do đau vết mổ. Bạn nên đi khám lại chuyên khoa ngoại tiêu hóa để bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và điều trị cho bạn nhé. Thân mến.