Chào Bác Sĩ, Mẹ e bị đau vùng bụng (bác sĩ bv đoán là viêm ruột thừa), cho nằm theo dõi hơn 1 tuần rồi, chích thuốc 5,6 lần. Đầu tuần thì mẹ có ói, giữa tuần mẹ đỡ hơn, nhưng cuối tuần mẹ thấy đau lại, đau âm ỉ, lúc thì quặng đau vẫn chưa hết. Bác sĩ bv đó bảo theo dõi để đảm bảo chắc chắn mới mổ ruột thừa. Hiện tại e hoang mang quá, mong các bác sĩ tư vấn thêm giúp e. Em cảm ơn ạ,
Trả lời:
Chào bạn! Những thông tin bạn cung cấp chưa thể giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán cho mẹ bạn. Tuy nhiên, đau bụng là triệu chứng phức tạp, và khi đã vào viện điều trị thì bạn nên tin tưởng và tuân thủ những chỉ định hay tư vấn của bác sĩ bệnh viện bạn nhé. Nếu có thắc mắc cần gặp trực tiếp bác sĩ đang điều trị để được tư vấn một cách chính xác nhất bạn ạ! Chúc sức khoẻ!