cho e hỏi? Hậu môn có nổi một hạt ở khía hậu môn, lâu lâu lại bị nó ngứa và có hiện táo bón là ra máu ngay chỗ đó, rát nữa? có phải e đã bị trĩ, thì chữa như thế nào thưa bs
Trả lời:
Chào em! Nếu ra máu chảy giọt thành dòng thì sẽ đặc trưng cho trĩ hơn. Còn về trường hợp của bạn có thể là nứt kẽ hậu môn hoặc trầy xướt do táo bón. Vì vậy bạn nên đi khám bs chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa để được thăm khám kĩ hơn, có thể sẽ cần phải nội soi Trực tràng kiểm tra nhé bạn. Thân!