chào bác sĩ. em là nam năm nay 25 tuổi trước đây em từng bị viêm xung huyết dạ dày vùng hang vị và đã điều trị khỏi. gần đây em có cảm giác chán ăn, nghe mùi thức ăn là em có cảm giác buồn nôn và nôn, em không ăn được cơm. Có phải e đang mắc phải hội chứng trào ngược dạ dày thực quản không bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn giúp em. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, theo mô tả thì bạn có thể bị hội chứng trào ngược thực quản dạ dày. Bạn nên đến khám chuyên khoa tiêu hoá để được điều trị tốt hơn nhé. Thân ái.