Bi u lanh đã được cắt ở ruột. Bao lâu nên đi nội soi lại kể từ lần nội soi cẳt khối u nhỏ đầu tiên
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn được chẩn đoán là bệnh gì? bạn đã phẫu thuật bao nhiêu lần? phẫu thuật các lần vào thời gian nào? việc hẹn kham thông thường đc bác sỹ chỉ dẫn rất kỹ trong y bạ hoặc trong giấy tờ ra viện vì điều này phụ thuộc vào bệnh của bạn, cách thức phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của bạn... Nếu bạn mắc bệnh đa u ruột (Hội chứng Peutz - Jeghers) thì lịch hẹn khám lại khác