Tôi 76 tuổi sức khỏe tương đối bình thường nhưng bị sa trực tràng gần một năm nay nên mỗi khi đi cầu trực tràng sa ra ngoài không tu co lai duoc . Tôi giữ vệ sinh nên không bị viêm nên không đau không ngứa mong bác sĩ hướng dẫn uống thuốc hoặc phải điều trị thế nào để cho hoa trực tràng trở lại bình thường
Trả lời:
Chào bác! Rất thông cảm với lo lắng của bác , nhưng với những triệu chứng như trên,bác nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Ngoại Tiêu Hóa để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc bác điều trị đạt kết quả tốt!