Tôi vừa được phẫu thuật nội soi sỏi niệu quản T chậu, khi ra viện bs cho đơn thuốc trong đó có 2 loại thuốc Mebsyn 135 mg và Nalgidon 400 mg. Tra cứu trên mạng tôi thấy 2 loại thuốc này không có liên quan đến bệnh của tôi, xin cho hỏi bs cho thuốc như vậy có đúng không và tôi có nên tiếp tục dùng nữa không ?
Trả lời:
chào bác! bác sĩ kê cho bác thuốc chống co thắt? thuốc đo giúp cho niệu quản khỏi co thắt! bác vẫn nên tiếp tục điều trị theo phác đồ của bác sĩ . chúc bác mau khoẻ