chào bác sĩ ph nước tiểu buổi sáng lúc 8h của em là 6 thi co sao không ạ. em ăn uống bình thường ạ
Trả lời:
Chào em! Trong một cơ thể khỏe mạnh cân bằng, độ pH nước tiểu hơi acid vào buổi sángpH 6,5-7 và dần trở nên kiềm hơn vào buổi tối pH 7,5-8. Tuy nhiên độ pH bình thường của nước tiểu có thể dao động và chấp nhận được từ mức không khỏe mạnh pH 4,6 đến pH >8. Quan trọng là trong nước tiểu không có nhiều tế bào bạch cầu, hồng cầu và nhiều protein hay nhiều glucose. chúc bạn mạnh khỏe!