bác sĩ cho em hỏi như cây đinh đây chừng nào lấy ra được ạ chưa rút đinh đi lại được ko ạ rút đinh hay mổ ra lấy ạ mong bác sĩ tư vấn ạ cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Rút được khi bạn đủ thời gian liền xương, trên lâm sàng và x quang xương đã liền chắc và bạn không tự rút được đâu, vì ngoài cái đinh còn các dụng cụ néo ép khác, cần chụp đánh giá lại và phẫu thuật để tháo ra. Bạn nên đến cơ sở đã phẫu thuật cho bạn. Trân trọng