chân bị gãy xương bị bắng đinh vào thì chừng nào lấy ra mổ sao để lấy ra ạ mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, hình ảnh bạn cung cấp rất mờ. Không rõ bạn đóng đinh hay nẹp vít và xương bị gãy và xương gì, gãy kín hay gãy hở và gãy phức tạp hay không? Hiện thông tin bạn cung cấp không đủ để tư vấn. Bạn nên đến chuyên khoa chấn thương khám lại để đánh giá mức độ liền xương và được tư vấn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!