bác sĩ cho em hỏi giờ em uống thuốc rất nhiều mà nó không bớt , bác si ở bệnh viện nói em hết thuốc xin giấy mổ…..vậy có ổn không ạ tại uống thuốc các kiểu vẫn không thể bớt phần nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, với thông tin mà bạn cung cấp bs nghi ngờ có tổn thương đứt dây chằng chéo trước khớp gối. Tuỳ mức độ tổn thương mà có các hướng điều trị khác nhau, khi uống thuốc gối hết sưng nề nhưng đi lại gối lỏng, đau thì bạn cần đến gặp bác sĩ để được khám cụ thể và có thể phải mổ bạn nhé !