nhờ bác sĩ tu vấn giúp tôi đơn thuốc này với ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau trong đơn thuốc này có thuốc giảm đau làm bạn bớt đau! kết hợp thêm thuốc canxi làm xương nhanh liền hơn! và quan trọng nhất là bất động để khỏi đau kết hợp với khả năng hồi phục liền xương tốt nhất bạn nhé bạn hãy tuân theo đơn thuốc và theo dướng dẫn bác sĩ bạn nhé thân ái chào bạn