chào bác sĩ. em bị đau ở mé cổ tay như hình chụp phim đính kèm. khi cử động hoặc đụng vô là đau a. bác sĩ cho em hỏi em bị gì và cách điều trị sao a. hiện em đang cho con bú, bé được 4 tháng a. em cám ơn
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám và chụp XQ bác sỹ đã chẩn đoán bệnh của em thế nào em đã dùng thuốc chưa Đau cổ tay có thể do hội chứng ống cổ tay,viêm khớp, viêm gân, giãn dây chằng, bong gân,…Nếu không dùng thuốc có thể điều trị châm cứu, bấm huyệt...chườm nóng ngải cứu muối, gừng muối... Thân mến chào em