Bs cho hỏi, e bị tứ xe, chân sưng.nhưng lúc nằm chân đỡ sưng và đau.nhưng chỉ cần đứng dậy là có cảm giác chân tê rầm rần và sưng cứng lên liền.bs cho e bít nguyên nhân vì sao chân lại sưng đau khi đứng và giảm khi nằm.và cách làm giảm sưng đau khi đứng
Trả lời:
Chào bạn Khả năng bạn đã bị bong gân rồi,vì các cơ và dây chằng đang bị tổn thương mà bạn lại băt nó vận động nên dĩ nhiên sẽ bị đau,trước mắt bạn nên đến khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám ,xem xét,điều trị hiệu quả nhất nhé bạn. Thân