Bs tư vấn giúp e Lúc trc em có bị té và bị đau mắt cá chân tới bây giờ (chân trái ) e thấy mắt cá chân hai bên ko đều bs tư vấn giúp e Em đã kèm hình chân trái và phải
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và chấn thương của em đã xảy ra cách đây lâu chưa? Có chụp phim X quang để kiểm tra tổn thương cổ chân? nếu có thì em hãy phản hồi lại cho BS để BS tư vấn chi tiết cụ thể cho em hơn. Thân mến.