thưa bác sỹ con bị chấn thương ở xương mũi và con muốn chụp x quang để xem tình trạng thế nào ạ nhưng ko biết giá cả bao nhiêu mong bác sỹ tư vấn giúp con . con có bảo hiểm ạ
Trả lời:
chào bạn! nếu bạn chấn thương bạn có thể cầm thẻ bảo hiểm y tế? chứng minh thư? hoặc thẻ học sinh? đến nới bạn đăng ký bảo hiểm khám bệnh? bạn sẽ chỉ phải chi trả 20% nhé!