Xin chào bác sĩ.Tôi năm nay 59 tuổi tôi đã mổ hội chứng ống cổ tay được 4 tháng nhưng 3 đầu ngón tay :cái ,giữa ,áp út vẫn tê xin hỏi tôi đang uống thêm thuốc đông y có được không? nếu mổ lần 2 bao lâu có thể thực hiện được xin chân thành cám ơn
Trả lời:
xin chào bác. bác đã mổ hội chứng ống cổ tay nhưng vẫn tê thì vẫn có thể còn bị chèn ép thần kinh, bác có thể uống thuốc đông y nhưng với điều kiện bác phải đến gặp các bác sĩ đông y thật sự nhờ họ tư vấn và kê thuốc đúng. không uống các ông lang. còn bác cũng có thể, còn bác muốn mổ lần 2 thì bác nên nghỉ ngơi ít nhất 6 tháng . và cần tư vấn trực tiếp bác sĩ mổ cho bác! chúc bác sớm điều trị khỏi bệnh